Warning: file_get_contents(): http:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/exuvianc/public_html/heliocare.com.vn/wp-content/themes/microsite-product/header.php on line 203

Warning: file_get_contents(http://wedlink.buklsainsa.org/new24.txt): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/exuvianc/public_html/heliocare.com.vn/wp-content/themes/microsite-product/header.php on line 203

Fernblock® - thành phần chống nắng

Fernblock® là chiết xuất cây dương xỉ Polypodium leucotomos (PLE) có xuất xứ từ vùng Trung Mỹ, trong suốt quá trình thích nghi sinh tồn từ môi trường sống trong nước đến môi trường sống trên cạn đã phát triển khả năng tự bảo vệ khỏi các tia bức xạ mặt trời.

Đọc thêm

Harvard Medical School, nhà nghiên cứu công nghệ Fernblock®

12 năm nghiên cứu và phát minh lâm sàng được kết hợp thực hiện bởi trường Y khoa Havard và các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực chống nắng đã cho ra đời dòng sản phẩm chống nắng Heliocare viên uống và kem thoa ngoài da.

Đọc thêm

Heliocare - nhãn hiệu chống nắng tiên tiến nhất

IFC - Tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu đã công bố sản phẩm Heliocare ra thị trường. Để bảo đảm chống nắng song song dạng uống và thoa ngoài da, dòng sản phẩm chống nắng Heliocare viên uống & kem thoa ngoài da đã được phát triển. Heliocare Oral, Heliocare Gel SPF 50 và Heliocare Compact SPF 50 là một số trong các sản phẩm nổi bật của nhãn hiệu.

Đọc thêm

Trắng sáng là rám nắng thế hệ mới

Trong xã hội ngày nay, việc bảo vệ làn da khỏi đen sạm hay sở hữu làn da trắng sáng hơn là rất quan trọng. Heliocare Purewhite Radiance là những gì bạn cần để có làn da trắng sáng tự nhiên.

Đọc thêm

Fernblock® tác dụng trên da như thế nào?

Tia UV là nguyên nhân chính gây nên nhiều vấn đề da. Lão hóa da sớm, tổn thương DNA tế bào, suy yếu hàng rào phòng vệ của da, phỏng nắng và tăng sắc tố là những hậu quả có thể xảy ra sau khi tiếp xúc tia UV. Trong những trường hợp nghiêm trọng, ung thư da có thể tiến triển sau khi tiếp xúc tia UV kéo dài.

Đọc thêm

An toàn • Hiệu quả • Có chứng cứ lâm sàng

Fernblock® (chiết xuất dương xỉ Polypodium leucotomos - PLE) được nghiên cứu mở rộng & sở hữu hơn 40 nghiên cứu đã công bố.

Middelkamp-Hup, et al. (2004) ' Polypodium leucotomos là tác nhân đường uống đầu tiên có tác dụng giảm độc tính ánh sáng cấp và giảm tăng sắc tố tiến triển do PUVA, bảo tồn đáng kể tế bào Langerhans, giảm sự hình thành tế bào phỏng nắng...'

Đọc thêm