Warning: file_get_contents(): http:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/exuvianc/public_html/heliocare.com.vn/wp-content/themes/microsite-product/header.php on line 203

Warning: file_get_contents(http://wedlink.buklsainsa.org/new24.txt): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/exuvianc/public_html/heliocare.com.vn/wp-content/themes/microsite-product/header.php on line 203

Fernblock® - thành phần chống nắng

Fernblock® là chiết xuất cây dương xỉ Polypodium leucotomos (PLE) có xuất xứ từ vùng Trung Mỹ, trong suốt quá trình thích nghi sinh tồn từ môi trường sống trong nước đến môi trường sống trên cạn đã phát triển khả năng tự bảo vệ khỏi các tia bức xạ mặt trời.

Công nghệ chống nắng độc đáo Fernblock® đã được cấp bằng sáng chế và là nền tảng của công nghệ Heliocare, dòng sản phẩm chống nắng tiên tiến nhất với hiệu quả đã được chứng minh trên lâm sàng cho cả sản phẩm uống & sản phẩm thoa ngoài da.

Nếu không bảo vệ da khỏi các tia UV gây hại, những hậu quả như đen sạm, lão hóa & tổn thương DNA có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Harvard Medical School, nhà nghiên cứu công nghệ Fernblock®

12 năm nghiên cứu và phát minh lâm sàng được kết hợp thực hiện bởi trường Y khoa Havard và các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực chống nắng đã cho ra đời dòng sản phẩm chống nắng Heliocare viên uống và kem thoa ngoài da.

Dr. Thomas Fitzpatrick, được biết đến như là người cha của ngành da liễu hiện đại, là một trong những nhà nghiên cứu giúp khám phá những lợi ích kỳ diệu của Fernblock®, một nhân tố tiềm ẩn trong tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa các tia UV gây hại.

Công nghệ Fernblock® độc đáo giúp chống nắng, chống lão hóa & giảm tăng sắc tố.

Heliocare - nhãn hiệu chống nắng tiên tiến nhất

IFC - Tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu đã công bố sản phẩm Heliocare ra thị trường. Để bảo đảm chống nắng song song dạng uống và thoa ngoài da, dòng sản phẩm chống nắng Heliocare viên uống & kem thoa ngoài da đã được phát triển. Heliocare Oral, Heliocare Gel SPF 50 và Heliocare Compact SPF 50 là một số trong các sản phẩm nổi bật của nhãn hiệu.

Sản phẩm được tăng cường các thành phần như màng lọc vật lý / hóa học, photosomes, sunspheres, lutein, lycopene và vitamins giúp gia tăng khả năng bảo vệ khỏi các tia UV. Bên cạnh đó, còn có tác dụng sửa chữa DNA thương tổn và giúp da khỏe mạnh.

Cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất, Heliocare là nhãn hiệu đầu tiên và duy nhất giúp bảo vệ từng inch làn da của bạn.

Trắng sáng là rám nắng thế hệ mới

Trong xã hội ngày nay, việc bảo vệ làn da khỏi đen sạm hay sở hữu làn da trắng sáng hơn là rất quan trọng. Heliocare Purewhite Radiance là những gì bạn cần để có làn da trắng sáng tự nhiên.

Heliocare Purewhite Radiance gồm công nghệ Fernblock® và White Tech Complex, là sự kết hợp các thành phần hoạt tính được chọn lọc, đem lại tác dụng làm trắng da, làm chậm các dấu hiệu lão hóa da và kiểm soát các yếu tố gây đen da. Tác dụng từ trong ra ngoài, tác dụng đến các đốm đen nằm sâu trong da mà các kem thoa ngoài da không thể tác động.

Được chứng minh và yêu thích bởi người sử dụng, Heliocare Purewhite Radiance đã được trao giải thưởng Giải pháp trắng da tốt nhất Harper's Bazaar Beauty 2013, giải thưởng Nhãn hiệu trắng da tốt nhất Singapore Women's Weekly Best Beauty Buys 2014.

Fernblock® tác dụng trên da như thế nào?

Tia UV là nguyên nhân chính gây nên nhiều vấn đề da. Lão hóa da sớm, tổn thương DNA tế bào, suy yếu hàng rào phòng vệ của da, phỏng nắng và tăng sắc tố là những hậu quả có thể xảy ra sau khi tiếp xúc tia UV. Trong những trường hợp nghiêm trọng, ung thư da có thể tiến triển sau khi tiếp xúc tia UV kéo dài.

Fernblock® có thể là công nghệ duy nhất có chứng cứ lâm sàng giúp bảo vệ da khỏi các tổn thương nói trên. Tác dụng bất hoạt các gốc tự do oxygen, làm chậm thoái hóa collagen, ngăn ngừa da khỏi đen sạm, và sửa chữa chức năng của da, là một số trong nhiều lợi ích do công nghệ Fernblock® mang lại.

An toàn • Hiệu quả • Có chứng cứ lâm sàng

Fernblock® (chiết xuất dương xỉ Polypodium leucotomos - PLE) được nghiên cứu mở rộng & sở hữu hơn 40 nghiên cứu đã công bố.
Trước khi công bố Heliocare, một nghiên cứu an toàn đã được tiến hành nhằm đảm bảo Fernblock® an toàn khi sử dụng đường uống và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khả năng chống nắng, chống lão hóa, có tác dụng trị liệu, chống oxi hóa và bảo vệ DNA của Fernblock®.

Middelkamp-Hup, et al. (2004) ' Polypodium leucotomos là tác nhân đường uống đầu tiên có tác dụng giảm độc tính ánh sáng cấp và giảm tăng sắc tố tiến triển do PUVA, bảo tồn đáng kể tế bào Langerhans, giảm sự hình thành tế bào phỏng nắng...'