Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Bác sĩ,

Heliocare Vietnam xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành đến Quý Khách Hàng và Quý Bác sĩ đã đồng hành và tin tưởng Heliocare trong suốt thời gian qua.
Gần đây, trên thị trường xuất hiện các sản phẩm Heliocare giả được bán trà trộn cùng với các sản phẩm Heliocare chính hãng nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Với tiêu chí đảm bảo sự an toàn của khách hàng và bệnh nhân và ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ lưu hành trên thị trường. Heliocare Vietnam đã phối hợp cùng Công Ty TNHH Thương mại và Dược Phẩm Sang ra thông báo báo khẩn về sản phẩm Heliocare 360 Mineral Tolerance Fluid SPF 50+ để giúp Quý Khách hàng và Quý Bác sĩ nhận biết sản phẩm chính hãng, tránh thiệt hại về tài chính, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của người tiêu dùng và bệnh nhân.

Quý Khách hàng và Quý Bác sĩ có thể xem thông báo chính thức từ Công Ty TNHH Thương mại và Dược Phẩm Sang tại đây:

PHÂN BIỆT SẢN PHẨM HELIOCARE THẬT VÀ HELIOCARE GIẢ

Lưu ý: Nhấn vào link bên trên để xem chi tiết về thông báo 

Chúng tôi hy vọng với thông tin trên sẽ giúp Quý Đối tác và Quý Khách hàng nhận biết được sản phẩm chính hãng và tránh mua phải sản phẩm giả để đảm bảo an toàn sức khỏe làn da của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Heliocare Vietnam cũng tiếp tục làm việc với các cơ quan liên quan để giải quyết vấ đề này và nhanh chóng cập nhật những thông tin tiếp theo đến Quý Bác sĩ và Quý khách hàng.

Trân trọng,

Heliocare Vietnam