Nhằm mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ làn da, rèn luyện chăm sóc sức khỏe và xây dựng cộng đồng, lan tỏa tình yêu và lòng nhân ái đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Heliocare đã kết hợp cùng Irace thực hiện sự kiện Chạy bộ online Trao gửi yêu thương cùng Heliocare. Heliocare tin rằng mỗi một trẻ em đều xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. Nếu bạn là một người yêu môn thể thao chạy bộ và luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Hãy tham gia ngay cùng Heliocare, chuyển đổi sở thích và đam mê của bạn thành thành những hành động thiết thực thông qua sự kiện chạy bộ gây quỹ Trao gửi yêu thương cùng Heliocare.

Khi bạn tham gia sự kiện, với mỗi 1km bạn chạy sẽ đóng góp 1000 đồng vào quỹ Trao yêu thương cùng Heliocare. Hoạt động gây quỹ từ thiện kết hợp chạy bộ không chỉ tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân mà còn tạo ra sự đoàn kết và tinh thần hợp tác trong cộng đồng. Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn lao, hãy cùng nhau trao yêu thương và rèn luyện sức khỏe để có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống này. Bên cạnh đó, bạn có thể đóng góp số tiền quyên góp vào quỹ, Heliocare sẽ dùng toàn bộ số tiền để giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ nhận được Huy chương điện tử, 1 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn. Bên cạnh đó Heliocare còn có nhiều quà tặng hấp dẫn cho những thành viên có thành tích chạy bộ tốt nhất tuần và tốt nhất tháng.

Heliocare là thương hiệu chống nắng, bảo vệ da hàng đầu đến từ Tập đoàn Cantabria Labs, Tây Ban Nha. Không chỉ là một thương hiệu chống nắng, Heliocare còn là một biểu tượng của sự bảo vệ và nuôi dưỡng làn da thông qua kết quả nghiên cứu khoa học. Với sứ mệnh bảo vệ làn da khỏi tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời, Heliocare không ngừng cải tiến, phát triển và cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người tiêu dùng.

 Trong sự kiện TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG HELIOCARE, Heliocare sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị dành cho các vận động viên đăng ký bao gồm:

+ Giải thưởng tuần: 1 hộp Viên uống chống nắng Heliocare Oral + 1 túi Heliocare Canvas trị giá 1,200,000 đồng dành cho 1 vận động viên có thành tích tốt nhất

+ Giải thưởng tháng: Bộ đôi Kem chống nắng Heliocare Water Gel và Viên uống chống nắng Heliocare Oral trị giá 2,500,000 đồng đồng dành cho 3 vận động viên có thành tích tốt nhất.

(Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn)

*** Cách thức tham gia: Đăng ký tham gia thông qua liên kết sau:

https://app.irace.vn/trao-gui-yeu-thuong-cung-heliocare

Đồng hành hoạt động gây quỹ cùng Heliocare là VEO – Volunteers for Education. Tổ chức phi chính chủ quốc tế giúp hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất và cung cấp chương trình giáo dục phi chính quy cho các địa phương khó khăn. Kết thúc sự kiện Trao gửi yêu thương cùng Heliocare, Heliocare sẽ quyên góp toàn bộ số tiền và cùng VEO trang bị những quần áo ấm cho trẻ em thuộc những gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa thuộc thôn Mã Bó, tỉnh Lâm Đồng.

Công ty TNHH NEOASIA Việt Nam là đại diện tiếp thị độc quyền Heliocare tại thị trường Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, Neoasia luôn là đối tác uy tín và nhận được sự tín nhiệm từ các bác sĩ, dược sĩ và người tiêu dùng. Sản phẩm Heliocare đang được phân phối rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám da liễu, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và spa/clinic. Với mạng lưới phân phối uy tín, Heliocare luôn cam kết mang đến giải pháp tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe làn da chống lại các tác hại từ môi trường và ánh nắng mặt trời.