CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có thể tìm thấy các câu hỏi thường gặp bên dưới. Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ chúng tôi +84 8 3911 0241

HELIOCARE ORAL / ORAL ULTRA

Heliocare Oral và Fernblock® là gì?

Heliocare Oral là chống nắng đường uống đầu tiên được chứng minh có hiệu quả trên lâm sàng trong việc ngăn ngừa các gốc tự do, lão hóa da sớm và tăng sắc tố do tác hại của các tia UV. Fernblock® là công nghệ được cấp bằng sáng chế, thành phần là chiết xuất cây dương xỉ Polypodium leucotomos, 100% tự nhiên và là hoạt chất chính trong Heliocare Oral.

Có nhiều sản phẩm cũng khẳng định rằng 'có bằng chứng lâm sàng'. Tôi có nên tin vào các bằng chứng lâm sàng của Heliocare Oral?

Heliocare Oral được nghiên cứu sâu rộng tại trường Y khoa Harvard (trường Y khoa hàng đầu trên thế giới) trong hơn 12 năm bởi các nhà khoa học danh tiếng. Những khám phá đã được công bố trên các tập san y khoa hàng đầu, trong đó có tập san hàng đầu về da liễu - Tập san của Hội da liễu Mỹ (Journal of the American Academy of Dermatology - JAAD). Tại Singapore, sản phẩm này cũng được phân loại bởi HSA như là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và được khuyến cáo rộng rãi bởi các bác sĩ.

Tôi cần uống Heliocare Oral bao lâu để có hiệu quả?

Do lão hóa da là một quá trình diễn ra liên tục, Heliocare Oral nên được uống hàng ngày để giúp duy trì làn da tươi trẻ. Nếu 2 người giống nhau về độ dung nạp với ánh nắng được cho tiếp xúc với ánh nắng liên tục, người được uống Heliocare Oral sẽ có ít tổn thương da do ánh nắng hơn, và vì vậy cũng giảm các dấu hiệu lão hóa da như rãnh nhăn và tăng sắc tố. Về khía cạnh ngăn ngừa phỏng nắng, Heliocare Oral phát huy tác dụng sau khi uống 30 phút.

Tôi có cần tiếp tục thoa kem chống nắng?

Để có hiệu quả bảo vệ da tối đa, bạn được khuyên nên sử dụng kem chống nắng kết hợp với Heliocare Oral. Đặc biệt đối với người dễ bị tăng sắc tố.

Những ai nên sử dụng Heliocare Oral? Tôi nên uống bao nhiêu viên?

Tất cả mọi người có tiếp xúc với tia UV đều nên sử dụng Heliocare Oral, đặc biệt nếu bạn muốn bảo vệ bản thân khỏi lão hóa da sớm. Vận động viên như bơi lội, golf, và lặn nên uống Heliocare Oral để chống nắng. Heliocare Oral nên được uống trước khi ra nắng 30 phút. 2 viên mỗi ngày khi tiếp xúc ánh nắng hàng ngày (chống nắng bình thường - 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào giữa ngày). 4 viên mỗi ngày khi tiếp xúc ánh nắng gắt (chống nắng tăng cường - 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào giữa ngày).

Việc sử dụng Heliocare Oral như viên uống bảo vệ sức khỏe hàng ngày có gây bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào không? Có gây tăng cân không?

KHÔNG có bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào có liên quan đến Heliocare Oral được báo cáo. Fernblock® được sử dụng an toàn trên thị trường trong hơn 30 năm ở châu Âu mà không hề có tác dụng phụ nào hay tăng cân được báo cáo. Không độc, và không chứa iodine, chất hóa học, cholesterol hay hormones.

Các con tôi có thể sử dụng Heliocare Oral do chúng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng không?

Heliocare Oral thích hợp cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Thật sự có lợi để bắt đầu thói quen chống nắng từ khi còn trẻ do số lượng tổn thương do ánh nắng xảy ra trước tuổi 18 là đáng kể.

Tôi có thể sử dụng Heliocare Oral sau khi lột da bằng hóa chất hoặc các phương pháp điều trị da mặt khác không?

Chắc chắn! Heliocare Oral đặc biệt được khuyên dùng để chống nắng sau các điều trị da mặt như lasers, IPL, mài da, khi da tổn thương đặc biệt hay da nhạy cảm với ánh nắng, và khi thoa kem chống nắng có thể gây khó chịu. Heliocare Oral cũng giúp bất hoạt các gốc oxy tự do gây ra bởi các phương pháp điều trị này.

Tôi cần sử dụng Heliocare Oral bao lâu và điều gì xảy ra nếu tôi ngưng sử dụng?

Heliocare Oral là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bạn được khuyên uống 1 viên khi bạn sắp tiếp xúc với ánh nắng. Nếu bạn ngưng, sẽ không có triệu chứng ngưng liều nhưng bạn sẽ không có được tác dụng chống nắng từ trong ra ngoài của Heliocare Oral.

Tôi có thể sử dụng Heliocare Oral với các thuốc hay viên uống bảo vệ sức khỏe khác không?

Heliocare Oral không có bất kỳ tương tác thuốc nào được báo cáo, và an toàn khi uống cùng với các thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác. Tuy nhiên, phụ nữ có thai và đang cho con bú nên thận trọng và tham khảo bác sĩ trước khi uống bất kỳ thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào.


PUREWHITE RADIANCE

Purewhite Radiance có an toàn và hiệu quả không?

Purewhite Radiance làm trắng đốm đen từ trong ra ngoài, hiệu quả cho các đốm tăng sắc tố ở lớp da sâu mà các sản phẩm thoa ngoài da không thể tác động. Thành phần độc đáo Fernblock® (chiết xuất cây dương xỉ Polypodium leucotomos) đã được nghiên cứu sâu rộng và phát triển bởi trường Y khoa Harvard trong hơn 12 năm. Hiệu quả đã được chứng minh bởi vô số các nghiên cứu lâm sàng được công bố ở các tập san khoa học quốc tế hàng đầu. Không có tác dụng phụ không mong muốn nào có liên quan Purewhite Radiance được ghi nhận.

Liều sử dụng khuyên dùng của Purewhite Radiance?

Uống 2 viên mỗi ngày, tốt nhất 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi tối.

Purewhite Radiance có được chứng nhận Halal không?

Vỏ nang gelatin được chứng nhận Halal và không có dẫn xuất động vật trong thành phần.

Tôi là người ăn chay, tôi có thể sử dụng Purewhite Radiance không?

Bạn có thể uống Purewhite Radiance bằng cách lột bỏ vỏ nang gelatin.

Những ai thích hợp sử dụng Purewhite Radiance?

Bất cứ người nào trên 12 tuổi có quan tâm đến tình trạng tăng sắc tố, sắc thái da không đều màu, và chống lão hóa da đều thích hợp sử dụng Purewhite Radiance.

Tôi vẫn phải sử dụng Heliocare Oral sau khi uống Purewhite Radiance?

Đúng. Purewhite Radiance không thay thế cho Heliocare Oral. Để chống nắng, bạn vui lòng uống liều thông thường của Heliocare Oral.

Tôi có thể sử dụng đồng thời các sản phẩm chăm sóc da làm trắng không?

Chắc chắn! Để tăng cường tác dụng làm trắng, Purewhite Radiance tác động từ bên trong trong khi sản phẩm chăm sóc da tác động từ bên ngoài. Do đó đem lại hiệu quả làm trắng da hoàn hảo.

Tôi có thể sử dụng Purewhite Radiance với các thuốc hay viên uống bảo vệ sức khỏe khác không?

Heliocare Purewhite Radiance không có bất kỳ tương tác thuốc nào được báo cáo, và an toàn khi uống cùng với các thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác. Tuy nhiên, phụ nữ có thai và đang cho con bú nên thận trọng và tham khảo bác sĩ trước khi uống bất kỳ thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào.

Có bao nhiêu viên nang trong mỗi hộp và thành phần của mỗi viên nang?

Có 60 viên nang trong mỗi hộp, đủ cho một chu kỳ tái tạo da tự nhiên là 28 ngày.

Thành phần hoạt tính của mỗi viên nang:

Polypodiumleucotomos

Punica granatum

L-Cystine

Vitamin C (Ascorbic Acid)

Vitamin B3 (Nicotinamide)

Purewhite Radiance xuất xứ từ quốc gia nào?

Purewhite Radiance xuất xứ từ Tây Ban Nha, sản xuất bởi tập đoàn Dược mỹ phẩm Industrial Farmaceutica Cantabria, S.A. (IFC).